HỌC ĐƯỜNG VĂN MINH CÙNG ĐỐI NGOẠI 2017

Vậy thì đừng bỏ qua tuần lễ HỌC ĐƯỜNG VĂN MINH CÙNG ĐỐI NGOẠI lần III này nhé!

Chương trình là sự kết hợp "ba trong một":

Cuộc vận động “Đồng phục đến trường”:

Đến trường với trang phục đúng quy định (áo sơ mi trường/Đoàn thanh niên/Hội sinh viên; giày có quai hậu; thẻ sinh viên) cùng gương mặt đầy kiêu hãnh vì mình là một UELer lại còn được nhận quà thì quá tuyệt vời phải không nào?

“Con đường văn minh” và Tuần lễ “An toàn giao thông”:

Một con đường mới mang tên “con đường văn minh” sắp xuất hiện dọc theo căn tin đấy. Điều bí ẩn còn lại phía trong con đường, bạn tự khám phá sẽ thú vị hơn rất nhiều đấy!

Thứ sáu Xanh:

Bạn thích những hoạt động tình nguyện thì đây chính là cơ hội để bạn thực hiện ngay chính ngôi trường thương yêu của mình. Còn điều gì hạnh phúc bằng khi cùng chung tay nhặt rác xung quanh khu trường học để UEL mãi xanh mãi đẹp! Hẹn bạn vào thứ sáu này nhé!

📝 “Học đường văn minh cùng Đối ngoại III” diễn ra vào ngày 29/03/2017 và kết thúc vào ngày 31/03/2017.

Đối Ngoại chúng mình đã sẵn sàng chưa nào?

_Myu_
Đoàn Khoa Kinh tế Đối Ngoại