HÙNG BIỆN TIẾNG ANH THE PIONEERS 2015

Với mục tiêu hướng đến ngày lễ chào mừng kỉ niệm 15 năm ngày truyền thống trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM), đồng thời tạo môi trường cho sinh viên phát triển, chuẩn bị hành trang trong thời kì hội nhập, khoa Kinh tế Đối ngoại tổ chức cuộc thi "HÙNG BIỆN TIẾNG ANH THE PIONEERS 2015" với chủ đề “Việt Nam và các liên kết kinh tế quốc tế”.

Cuộc thi đã chính thức tranh đấu từ ngày 03/05/2015, thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên, không chỉ là những bạn ở khu vực phía Nam, mà còn có sự quan tâm của rất nhiều bạn đến từ khu vực phía Bắc.

Từng vòng thi gây cấn và hấp dẫn được diễn ra, từ "Lay the foundation", đến "Arrange your mind", "Keep up your spirits"; tính đến nay đã đi được hơn 3/4 chặng đường và bây giờ đang dần tiến đến đỉnh điểm tại Vòng chung kết "Make it real".

Vòng chung kết sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 13 giờ 30, ngày 31/10/2015 tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật. Đây sẽ là phần tranh tài đầy hấp dẫn với 4 đội chơi đã thể hiện rất xuất sắc, vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để đi đến chặng đường cuối cùng, và đang tiến tới gần hơn với danh hiệu "The Pioneers"!

Liệu ai sẽ có phần thể hiện tốt nhất trong vòng chung kết? Và đội nào sẽ chiến thắng chung cuộc Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh The Pioneers 2015?

Hãy đến để tham gia cổ vũ cho các đội chơi và cơ hội rinh về rất nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về trụ sở chính:

[W]: thepioneers.ktdn.org

[P]: 0164 660 6260 (Ms. Thu Huyền)

[F]: IER 360º , IBC-Channel , IER Express

[E]: thepioneers2015@gmail.com

Thể lệ chi tiết tại: http://tinyurl.com/KTDN-TP-TLTổng truy cập: 111,820

8,287