IER CAREER ORIENTATION

IER CAREER ORIENTATION - CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

[IER EVENT] #ICO #Enhanceyourwill #Defineyourway

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI BẠN!

Chương trình được chờ đợi nhất cuối cùng đã lên sóng! Chúng tôi - những con người tâm huyết với hoạt động hướng nghiệp sinh viên - sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về công việc cuộc đời của bạn.
  • Bạn đã tìm hiểu về nghề nghiệp và chọn cho mình một đích đến nhưng còn phân vân liệu công việc đó có thực sự phù hợp?
  • Bạn luôn thắc mắc vì sao mọi người luôn khuyên bạn theo ngành A trong khi bạn chỉ muốn theo ngành B?
  • Bạn hoài nghi về quyết định của mình vì đôi khi bạn thấy mệt mỏi và không muốn đi tiếp con đường mình đã chọn?
Nghề nghiệp cũng như một chiếc bánh – đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị và cả sự cần mẫn khi chiếc bánh đang được nướng lên. Chỉ cần một quyết định nhỏ có thể dẫn tới một kết quả lớn! Chiếc bánh của bạn đang dư một chút đường, thiếu một chút muối hay nhão nhoẹt? Đâu mới là công thức đúng cho chiếc bánh của riêng bạn? Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể nhớ hết tất cả công thức cho tất cả loại bánh bạn muốn làm! Nhưng thời gian và sức người thì có hạn, đôi khi trong cuộc sống bạn phải ra quyết định chọn lựa những phương án tốt nhất cho bản thân mình. Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên còn phân vân trong định hướng nghề nghiệp tìm ra công việc phù hợp nhất với mình, IER Career Orientation được tổ chức bởi Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP HCM với kì vọng sẽ thay đổi góc nhìn của bạn. Chương trình gồm 3 phần với lộ trình từ sự khám phá bản thân tới những tổng quan và cụ thể về các ngành nghề hot hiện nay hứa hẹn bạn sẽ tìm được “the right job”! Đặc biệt, chương trình còn tạo cho các bạn sinh viên môi trường trải nghiệm thực tế qua các tình huống các diễn giả đặt ra, đồng thời luôn sẵn sàng tư vấn định hướng cho các bạn sinh viên mọi lúc, mọi nơi qua fanpage IER Career Builder.

Lộ trình gồm 3 trạm:

Trạm khởi đầu: COGNITIVE DEVELOPMENT Hội thảo giúp sinh viên bước đầu nhận thức được việc định hướng nghề nghiệp và hiểu rõ bản thân, từ đó xây dựng lộ trình nghề nghiệp phù hợp với định hướng của bản thân. ❖ Thời gian: 7h30 ngày 08.10.2016 Địa điểm: Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG - HCM (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM) Trạm trung chuyển: CAREER PERCEPTION Talkshow từ cựu sinh viên hiện đang làm việc tại các công ty đa quốc gia chia sẻ tổng quan về 4 ngành/nghề: Marketing, Sales, Nhân sự và Supply Chain; giải đáp thắc mắc nhằm giúp các bạn sinh viên bước đầu xác định ngành, nghề phù hợp với bản thân. ❖ Thời gian: 7h30 ngày 15.10.2016 Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Luật Trạm về đích: ILLUSTRATE FOUNDATION Cựu sinh viên tư vấn trực tiếp theo nhóm 10 - 15 sinh viên nhằm giúp mỗi bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng và thực tế hơn về ngành, nghề định hướng của mình, đồng thời xây dựng lộ trình rèn luyện phù hợp nhờ sự tương tác cao với cựu sinh viên. ❖ Thời gian: 7h30 ngày 22.10.2016 Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ JOLO - 62 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP HCM.
Hãy theo chân chúng tôi để từng bước tìm ra nghề nghiệp chỉ dành cho bạn!

Phí tham gia chương trình: 0 VNĐ

Link đăng kí: http://tinyurl.com/icoregis

Thông tin liên hệ:

Fanpage: IER CAREER BUILDER hoặc IER 360º Email: careerbuilder.ier@gmail.com Hotline: 0121 484 6698 (Mr. Đức Trường)
IER CAREER ORIENTATION Enhance your will Define your way


Tổng truy cập: 111,839

8,306