Cựu sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại tham dự Lễ Kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Trường

Ngày 06/11/2020, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống của Trường (06/11/2000 – 06/11/2020). Nhân dịp này, Trường đã thông qua Khoa Kinh tế đối ngoại (KTĐN) làm đầu mối liên lạc mời một số đại diện Cựu sinh viên về tham dự Lễ. Nhưng do quy mô và hình thức tổ chức Lễ nên Trường không thể mời hết tất cả Cựu sinh viên cũng như đại diện của tất cả các Khóa/Lớp của Khoa KTĐN. Mặc dù vậy thì số lượng các anh chị Cựu sinh viên của Khoa KTĐN về tham dự Lễ cũng đa dạng từ Khóa 1 trở đi. Qua buổi Lễ kỷ niệm này, các anh chị Cựu sinh viên trực tiếp cảm nhận được sự phát triển của Khoa KTĐN trong suốt 20 năm đã qua từ khi chỉ là một trong những Bộ môn đầu tiên của Khoa Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Khoa KTĐN chân thành cảm ơn các anh chị đại diện Cựu sinh viên đã dành thời gian quý báu và sắp xếp công việc tham dự Lễ kỷ niệm này và ghé thăm văn phòng mới của Khoa. Sự tham dự và ghé thăm của Cựu sinh viên là niềm vinh hạnh và tự hào của Khoa KTĐN. Buổi gặp gỡ vừa rồi sẽ tạo tiền đề cho mối quan hệ thêm bền chặt giữa các Cựu sinh viên với nhau và giữa Cựu sinh viên với Khoa KTĐN. Chúng ta cũng hi vọng rằng những chia sẻ và hỗ trợ của các Cựu sinh viên KTĐN sẽ truyền cảm hứng và hữu ích cho những thế hệ sinh viên hiện tại và tương lai. Trong một ngày không xa, Khoa sẽ phối hợp với Cựu sinh viên tổ chức buổi gặp mặt tất cả các thế hệ sinh viên ngay khi nguồn lực của Khoa và điều kiện khách quan (đặc biệt là dịch bệnh được hoàn toàn kiểm soát) cho phép. Sau đây là một số hình ảnh vào ngày 06/11/2020 vừa rồi.

* Nguồn hình ảnh: IER Alumni