Chuyến tham quan thực tế của lớp K16408CA tại Quảng Nam và Đà Nẵng

Ngày 15-18/11/2017, lớp sinh viên chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh K16408CA đã có chuyến tham quan thực tế tại Quảng Nam và Đà Nẵng. Trong đợt này, sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với hai doanh nghiệp lớn của khu vực miền Trung: Công ty TNHH Điện tử FOSTER Đà Nẵng (Khu công nghiệp Hòa Cầm, Đà Nẵng), một nhà cung ứng tai nghe và các linh kiện điện tử dùng để sản xuất tai nghe cho những hãng công nghệ lớn như Apple và Samsung; Khu phức hợp sản xuất – lắp ráp ô tô TRƯỜNG HẢI (Khu kinh tế mở Chu Lai). Tại đây, các sinh viên được thăm quan nhà máy, cảng vận chuyển hàng hoá và được Ban Giám đốc công ty chia sẻ về tầm nhìn, chiến lược, những thách thức trong bối cảnh hội nhập quốc tế và các đóng góp của công ty trong phát triển kinh tế miền Trung nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. Ngoài ra, các anh chị bộ phận nhân sự công ty chia sẻ về môi trường làm việc, cơ hội thực tập và những kỹ năng mà doanh nghiệp tìm kiếm ở các sinh viên mới ra trường.

Sinh viên lớp K16408CA, giảng viên và Lãnh đạo Công ty Foster Đà Nẵng

Sinh viên lớp K16408CA, giảng viên và Lãnh đạo Công ty Trường Hải