ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA KINH TẾ ĐỐI NGOẠI LẦN VI, NHIỆM KỲ 2022-2024

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kinh tế đối ngoại lần VI, nhiệm kỳ 2022-2024 chính thức diễn ra vào chiều ngày 14/5/2022, tại phòng học Hoa Sen (A.808), Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Tham dự Đại hội có sự góp mặt của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban Thường vụ Đoàn Trường và cùng hơn 100 đại biểu thay mặt cho hơn 600 đoàn viên Khoa Kinh tế đối ngoại. Trong đó có 10 đại biểu là Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019-2022, 80 đại biểu hiện là Ban Chấp hành chi đoàn, đoàn viên ưu tú được bầu chọn từ Đại hội chi đoàn, 20 đại biểu được Đoàn Khoa chỉ định.

Khung cảnh Đại hội trước lúc bắt đầu.

Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ 2019-2022, trong đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với ⅚ chỉ tiêu vượt mức, hơn 40 thành tích trong các hoạt động giáo dục, phong trào, tổ chức xây dựng, nghiên cứu khoa học,... Đồng thời Đại hội cũng đã chỉ ra được những mặt chưa làm được, làm chưa tốt nhằm đánh giá và rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh - nguyên Bí Thư Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại lần V, nhiệm kỳ 2019-2022 phát biểu khai mạc Đại hội.

Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội và Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành lần V, nhiệm kỳ 2019-2022.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ tuyên bố hoàn thành nhiệm vụ.

Với tinh thần “TIÊN PHONG - BẢN LĨNH - HỘI NHẬP - SÁNG TẠO”, ý thức trách nhiệm cao trước Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban Thường vụ Đoàn Trường và toàn thể đoàn viên thanh niên trong Khoa, Đại hội hứa hẹn một nhiệm kỳ mới năng động, nhiệt huyết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đoàn viên, thanh niên, của Khoa Kinh tế đối ngoại và của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

TS. Lưu Tiến Dũng - Phó Trường Khoa Kinh tế đối ngoại phát biểu chỉ đạo cho nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024 đã thảo luận, đề cử và thống nhất bầu ra 1 đồng chí Bí Thư Đoàn Khoa, 2 đồng chí Phó Bí Thư, 2 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ và 10 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành. Mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, thế hệ Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ luôn cố gắng, trau dồi kiến thức, rèn luyện đạo đức để đưa công tác Đoàn tại cơ sở càng thêm phát triển và vững mạnh.

Đồng chí Ngô Ngọc Linh Chi - Bí Thư Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại đại diện Ban Chấp hành lần VI, nhiệm kỳ 2022-2024 tuyên bố nhận nhiệm vụ.