Chuyến tham quan thực tế của lớp K16408CA tại Malaysia

Ngày 17-19/10/2018, 30 sinh viên lớp chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh K16408CA có dịp tham quan kiến tập thực tế tại Malaysia. Trong chuyến đi này sinh viên đã có cơ hội được tham qua thực tế môi trường làm việc của các doanh nghiệp hàng đầu Malaysia là IFLIX (Doanh nghiệp kinh doanh phim ảnh trực tuyến) và MDEC (Tổ chức về các hoạt động khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ của chính phủ Malaysia). Tại đây, sinh viên được các chuyên gia thuộc phòng nhân sự và phòng kinh doanh chia sẻ về lĩnh vực hoạt động của công ty, xu hướng phát triển của ngành, những kỹ năng mà sinh viên cần chuẩn bị cho công việc và các chương trình hỗ trợ của các doanh nghiệp về thực tập và cơ hội việc làm của hai doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn còn rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua việc tự tổ chức tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, làm việc với các đại lý bảo hiểm, liên lạc với ngân hàng để đổi ngoại tệ và các vấn đề về thu chi cho chuyến đi của cả lớp. Chuyến đi còn đem đến cho sinh viên một trải nghiệm mới về văn hóa, đất nước và con người Malaysia.

Sinh viên và giảng viên tham quan thực tế tại MDEC

Sinh viên và giảng viên tham quan thực tế tại IFLIX