Công tác chuẩn bị sự kiện 20 năm Cựu sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện Cựu sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại (KTĐN) kỷ niệm 20 năm thành lập Trường dự kiến vào tháng 9/2020. Ngày 28/6/2020, đại diện Khoa KTĐN, đại diện Ban Liên lạc Cựu sinh viên Khoa và đại diện Đoàn Khoa, Liên Chi hội, Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế đã có buổi làm việc khởi động bàn về kế hoạch chuẩn bị cho sự kiện này. Các ý kiến đóng góp trước mắt tập trung vào công tác tổ chức cho buổi lễ trù bị Ban Liên lạc Cựu sinh viên vào ngày 26/7/2020 [thay đổi: 2/8/2020] sắp tới và phát triển nội dung kênh truyền thông của cộng đồng cựu sinh viên Khoa KTĐN. Buổi làm việc rất hiệu quả với những mục tiêu rõ ràng đem đến một niềm tin về sự thành công trong những hoạt động sắp tới. Cám ơn tất cả các thành viên đã dành thời gian quý báu tham gia vào buổi làm việc cuối tuần. Nhân dịp này, một kênh liên lạc mới là “Facebook Group” của Cựu sinh viên Khoa KTĐN được tạo ra, phát triển song song với kênh liên lạc hiện tại là “Facebook Page” cũng của cựu sinh viên. Việc mở rộng các kênh liên lạc sẽ thúc đẩy sự lan tỏa hơn nữa cho cộng đồng cựu sinh viên KTĐN đem đến sự gắn kết không chỉ giữa những cựu sinh viên với nhau mà còn là sự gắn kết giữa cựu sinh viên với Khoa KTĐN, thầy cô và các thế hệ sinh viên hiện tại.

Các thành viên tham dự buổi làm việc chụp hình kỷ niệm

"Facebook Group" của Cựu sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại (Đại học Kinh tế - Luật)