Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại nhiệm kỳ V (2019 - 2022)

Ngày 16/11/2019, Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại nhiệm kỳ V (2019 - 2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Quý thầy cô, Quý khách mời, Ban chấp hành Đoàn Khoa và đại biểu đến từ các Chi đoàn. Đại hội đã hoàn thành tổng kết các nội dung trong nhiệm kỳ cũ và trao đổi góp ý mang tính xây dựng cho các vấn đề quan trọng trong nhiệm kỳ mới. Đây cũng là thời điểm Đoàn Khoa tạm nói lời chia tay Ban chấp hành khóa cũ và ra mắt Ban chấp hành khóa mới đầy năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Đại hội đã thông qua bỏ phiếu và bầu ra Ban chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ mới bao gồm: 
  1. Bí thư Đoàn khoa: Đồng chí Nguyễn Lê Huỳnh Anh
  2. Phó Bí thư Đoàn Khoa: Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh, Nguyễn Thị Hương Ly
  3. Ủy viên Ban thường vụ: Đồng chí Lưu Thị Bích Châu, Phạm Nguyễn Vy Thảo
  4. Ủy viên Ban chấp hành: Đồng chí Lê Tuấn Anh, Đỗ Thị Kim Chi, Trịnh Thị Hồng Hạnh, Phan Thị Ngọc Hương, Lê Thị Ngọc Lan, Huỳnh Kim Ngân, Châu Hoàng Tố Trân, Nguyễn Phương Trúc, Lê Minh Anh, Võ Khánh Du


Khép lại kỳ Đại hội cùng cảm xúc hứng khởi và tiếc nuối đan xen, Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại xin hứa sẽ luôn hướng đến mục tiêu chung mang lại lợi ích cho sinh viên và là cầu nối thiết thực giữa Ban chủ nhiệm Khoa và sinh viên trong khoa. Đồng thời hi vọng đạt được nhiều thành tích tốt trong nhiệm kỳ tới, quyết tâm vươn đến tương lai phát triển vững mạnh.

Và tại thời khắc sau cuối này, Đoàn Khoa xin gửi đến Ban chấp hành khóa cũ lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn tất cả khi đã cống hiến hết mình vì Đoàn Khoa và vì các thế hệ sau trong suốt thời gian qua. Giờ đây tuy mỗi người sẽ có mỗi hướng đi nhưng tất cả đều tin rằng, mọi người sẽ luôn thành công và hạnh phúc. Chúc tất cả đạt được nhiều thành tựu trong tương lai. Dưới đây là một vài hình ảnh của Đại hội.
* Nội dung bài viết và nguồn hình ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại