LỄ TỐT NGHIỆP KHOÁ K17 - 2021

Sau bao ngày chờ đợi, Lễ Tốt nghiệp Khóa 17 Khoa Kinh tế đối ngoại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã chính thức diễn ra trong không khí hân hoan và vui tươi với sự tham gia của hơn 200 tân cử nhân của 2 nhóm ngành Kinh tế đối ngoại và Kinh doanh quốc tế.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, ngày 03/04/2022, Khoa Kinh tế Đối ngoại Trường Đại học Kinh tế - Luật quyết định tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp Khóa 17 tại Hội Trường A trên tinh thần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm mang lại một buổi Lễ tốt nhất đến cho sinh viên trong Khoa.

Lễ Tốt nghiệp 2021 Khoa Kinh tế đối ngoại tổ chức tại Hội Trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Trong phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS. TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Kinh tế đối ngoại chia sẻ: “Tính đến thời điểm hiện tại, Khoa đã đào tạo thành công 247 tân cử nhân Khóa 17 tốt nghiệp ra trường, trong đó có 2 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 1 sinh viên tốt nghiệp song bằng và 2 sinh viên tốt nghiệp trước hạn. Đây là những con số đáng tự hào mà toàn bộ Ban Chủ nhiệm Khoa, giảng viên trong Khoa và toàn thể sinh viên Khóa 17 Khoa Kinh tế đối ngoại đã cố gắng để đạt được.”

PGS. TS Huỳnh Thị Thúy Giang tham dự Lễ Tốt nghiệp Khóa 17 Khoa Kinh tế đối ngoại năm 2021.

Thay mặt cho toàn bộ Tân cử nhân Khóa 17, bạn Huỳnh Yến Nhi - Thủ Khoa Khoa Kinh tế đối ngoại Khóa 17 đã dành ra những lời tri ân sâu sắc gửi đến quý thầy cô: “Để trải qua được chặng đường này, con nghĩ cần phải có những lời tri ân và sự biết ơn. Lời tri ân trước tiên xin được dành tặng đến ba mẹ, những người đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Cảm ơn những hy sinh, vất vả, những lời động viên của ba mẹ đã nâng bước chúng con vượt qua những gian khó. Tận đáy lòng mình, chúng con xin chân thành cảm ơn và khắc ghi công ơn cao cả này. Lời tri ân thứ 2, là lời trân trọng chúng em xin gửi tới các thầy, các cô. Các thầy cô đã nhiệt tình trong từng tiết dạy, trong từng lời giảng để truyền đạt cho chúng em những kiến thức và kĩ năng làm hành trang chuẩn bị cho con đường đời phía trước. Vì vậy, thay mặt cho các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2021, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy, các cô đã luôn hướng dẫn, hỗ trợ và đồng hành cùng chúng em trong suốt những năm qua.”

Ngày hôm nay, những tấm bằng đã được trao, những cái tên được vinh danh chính là minh chứng cho sự tận tụy và lòng yêu thương của toàn thể giảng viên, viên chức trong Khoa, là niềm tự hào và là nguồn động lực giúp cho Khoa Kinh tế đối ngoại ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy để thành công mang cho xã hội những Tân cử nhân tài năng.

Những gương mặt rạng ngời trong ngày Lễ Tốt nghiệp.

Món quà ý nghĩa mà người thân dành tặng sinh viên trong ngày trọng đại.