Thông báo tuyển sinh chương trình cử nhân song bằng 3+1 năm 2020

Khoa Kinh tế đối ngoại (KTĐN) xin thông báo hạn nộp hồ sơ cho chương trình cử nhân song bằng 3+1 là vào ngày 4 tháng 5 năm 2020. Do tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nếu sinh viên còn thiếu một số chứng từ (ví dụ như bằng tiếng Anh hoặc bảng điểm học kỳ cuối,...) thì vẫn có thể nộp hồ sơ và thông báo cho Bộ phận tiếp nhận hồ sơ biết về việc bổ sung này sau.

Đây là chương trình liên kết giữa Khoa KTĐN và Trường Kinh doanh ESDES (Tin tức về chương trình này xem thêm TẠI ĐÂY). Khoa KTĐN trân trọng gửi đến các bạn sinh viên những thông tin liên quan cho sự chuẩn bị trước như sau:
 1. Tài liệu 1
 2. Tài liệu 2
 3. Tài liệu 3
 4. Tài liệu 4 (Bản tiếng Anh; Bản tiếng Việt
 5. Tài liệu 5
 6. Tài liệu 6

Ngoài ra, ESDES cũng có những chương trình đào tạo thạc sĩ dành cho những ứng viên quan tâm, tài liệu liên quan đến những chương trình này như sau:
 1. Tài liệu 1
 2. Tài liệu 2
 3. Tài liệu 3

* Lưu ý về trình độ tiếng Anh:

Trong trường hợp do tình hình dịch bệnh COVID-19 các Trung tâm Anh ngữ và Trung tâm sát hạch tiếng Anh tại Việt Nam vẫn còn đóng cửa trước tháng 5/2020 (hạn chót nhận hồ sơ của ESDES) hoặc tháng 7/2020 (hạn chót cuối cùng nộp hồ sơ của ESDES). Có hai giải pháp như sau cho ứng viên:
 1. Giải pháp 1: Thi tiếng Anh trực tuyến (EasySPEAKing). Hình thức này nhanh hơn, dễ dàng hơn và rẻ hơn so với IELTS, TOEFL và TOIEC. Thông tin về hình thức này XEM TẠI ĐÂY.
 2. Giải pháp 2: Nếu sinh viên đã đạt chứng chỉ còn hiệu lực cấp độ B1 thì có thể tham gia vào chương trình tiếng Anh tăng cường mùa hè để đạt cấp độ B2 trước kỳ nhập học vào tháng 9/2020. Xem thông tin chi tiết về chương trình tiếng Anh tăng cường này tại đây: NGUỒN 1; NGUỒN 2.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: cduval@univ-catholyon.fr
Email: htnguyen@univ-catholyon.fr
Email: khoaktdn@uel.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ESDESVietnam/