CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ ĐỐI NGOẠI KHÓA 22

Chiều ngày 21/09/2022, buổi Lễ Gặp gỡ Tân sinh viên Khóa 22 Khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Kinh tế - Luật do Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại cùng Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại và Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Thông qua dịp đặc biệt vừa rồi, các bạn Tân sinh viên Khóa 22 Khoa Kinh tế đối ngoại đã được tạo cơ hội để kết nối, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích và thiết thực đến từ các thầy cô Ban Giám hiệu nhà Trường, các thầy cô trong Ban Lãnh đạo Khoa cũng như các giảng viên cố vấn học tập của các lớp trong Khoa.


Hơn 330 bạn Tân sinh viên tham dự Lễ Gặp gỡ Lãnh đạo Khoa Kinh tế đối ngoại 2022


PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Luật gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên trong Khoa


Tân sinh viên Khóa 22 giao lưu, sinh hoạt cùng các thầy cô Ban Lãnh đạo Khoa


Chặng đường 4 năm nơi giảng đường Đại học là một chặng đường thú vị và đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần thử thách, gian nan. Và buổi Lễ Gặp gỡ Lãnh đạo Khoa vừa rồi đóng vai trò như nguồn động lực đầu tiên góp phần thúc đẩy tinh thần và hỗ trợ các bạn Tân sinh viên Khóa 22 trong Khoa chuẩn bị nguồn hành trang vững chắc cho những bước chân đầu tiên trên hành trình trưởng thành của mình. 


PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Kinh tế đối ngoại giao lưu, chia sẻ về chương trình học cho Tân sinh viên Khóa 22


Các bạn sinh viên cùng nhau đọc slogan Khoa


Nội dung bài viết và nguồn hình ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại