Khoa Kinh tế đối ngoại đạt kết quả tốt tại "Hội diễn Văn nghệ Công đoàn Trường" năm 2020

Tối ngày 30/10/2020, Hội diễn Văn nghệ Công đoàn Trường với chủ đề "Khởi nguồn sáng tạo" đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi, vui tươi và nhiệt tình. Hội diễn nhằm chào mừng các ngày lễ lớn, đặc biệt trong đó là kỷ niệm 20 năm Ngày Truyền Thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (6/11/2000 - 6/11/2020). Hội diễn còn góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa cán bộ viên chức và công đoàn viên cùng với sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và cựu sinh viên.

Chín đội thi đến từ các đơn vị trong Trường đã thể hiện xuất sắc các tiết mục mang đậm phong cách riêng và đi theo đúng ý nghĩa của chủ đề. Đặc biệt, đội thi Khoa Kinh tế đối ngoại bao gồm Thầy Cô, sinh viên và cựu sinh viên đã để lại một ấn tượng khó phai trong lòng khán giả với tiết mục “Vươn cao khát vọng non sông”. Đến với đêm diễn của chương trình còn có sự góp mặt của các Thầy Cô trong Trường cùng các bạn sinh viên nhằm cổ vũ tinh thần cho các đội thi.

Kết thúc chương trình, Khoa Kinh tế đối ngoại đã vinh dự nhận được các giải thưởng sau:

• Giải Nhất toàn Đoàn
  • Giải Nhất hạng mục Tốp ca
  • Giải Nhất hạng mục Múa
  • Giải Nhất hạng mục Tự do
  • Giải Ba hạng mục Đơn ca
  • Giải Khuyến khích hạng mục Nhóm ca

Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại chân thành cảm ơn tất cả các Thầy Cô, các sinh viên và các cựu sinh viên đã hỗ trợ và cổ vũ về vật chất và tinh thần cho đội thi trong suốt thời gian vừa qua và tại cuộc thi. Sau đây là một vài hình ảnh tại Hội diễn Văn nghệ Công đoàn Trường năm 2020.

Bài diễn “Mở cõi” mở đầu tiết mục “Vươn cao khát vọng non sông” của Khoa Kinh tế đối ngoại

Bài diễn “Đất và người”

Bài diễn “Khát vọng”

Bài diễn “Uớc mơ tôi – Ngàn ước mơ Việt Nam”