Chương trình Gặp gỡ Lãnh đạo Khoa Kinh tế đối ngoại năm 2020

Như một thông lệ thường niên, ngày 8/10/2020, Khoa Kinh tế đối ngoại (KTĐN) đã tổ chức thành công chương trình Gặp gỡ Lãnh đạo Khoa năm 2020 với sự hỗ trợ từ Đoàn Khoa, Liên Chi hội Khoa và Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế.

 

Buổi gặp gỡ là cơ hội để các bạn tân sinh viên Khóa 20 của Khoa được lắng nghe những chia sẻ cũng như được giải đáp thắc mắc từ Lãnh đạo Khoa và anh chị sinh viên về Khoa, chương trình học, vấn đề học vượt, học song bằng cũng như chương trình liên kết cử nhân song bằng 3+1 giữa Khoa KTĐN và The Business School of Lyon Catholic University (ESDES, Pháp).

 

Không những thế, thông qua buổi gặp gỡ này, các bạn tân sinh viên còn được gặp gỡ trực tiếp cố vấn học tập và tập thể lớp của mình, đồng thời có được cho mình hành trang tốt nhất để yên tâm bước vào chặng đường đại học đang đợi chờ các bạn ở phía trước. Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi gặp gỡ.

 

Cô Huỳnh Thị Thúy Giang (Trưởng Khoa) đại diện Khoa KTĐN giao lưu, chia sẻ về chương trình học cho các tân sinh viên Khóa 20

 

Chị Đỗ Thị Nhã Ca và anh Phan Văn Ngữ là sinh viên Khóa 16 của Khoa KTĐN đồng thời là sinh viên chương trình liên kết cử nhân song bằng 3+1 giữa Khoa KTĐN và ESDES

 

Các tân sinh viên Khóa 20 Khoa KTĐN tham gia chương trình Gặp gỡ Lãnh đạo Khoa năm 2020

 

Các bạn sinh viên cùng đọc khẩu hiệu của Khoa KTĐN

 

* Nội dung bài viết và nguồn hình ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại