Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Khoa Kinh tế đối ngoại năm 2020 (Khóa 16)

Được sự thống nhất và chỉ đạo của Đảng Ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Chi Ủy - Ban Chủ nhiệm Khoa, sáng ngày 24 tháng 10 năm 2020, Khoa Kinh tế Đối ngoại (KTĐN) - Trường Đại học Kinh tế - Luật long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy Khóa 2016 – 2020.

 

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS Lê Tuấn Lộc (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường), TS. Huỳnh Thị Thúy Giang (Trưởng Khoa KTĐN), các thầy cô của Khoa KTĐN, đại diện các phòng ban và đặc biệt là sự hiện diện của các Tân cử nhân năm 2020.

 

Với bề dày 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung và Khoa KTĐN nói riêng đã và đang khẳng định được vị thế, uy tín, trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy và được nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn để nuôi dưỡng đam mê và khát vọng thành công. Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Huỳnh Thị Thúy Giang đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa gửi đến các Tân cử nhân và mong muốn các em tiếp tục phát huy những tri thức có được, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

 

Nhân dịp này, Khoa KTĐN đã khen thưởng 224 Tân cử nhân, trong đó có ba sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 86 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi. Tân cử nhân Mạc Bùi Thiên Thảo, Thủ Khoa ngành Kinh tế Quốc tế, đồng thời là Thủ Khoa Trường Đại học Kinh tế - Luật, đại diện cho toàn thể Tân cử nhân Khóa 16 đã gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô và gia đình, trong đó đoạn: “Có lẽ mai này khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước, khám phá con đường tương lai của bản thân mình. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của quý Thầy Cô, công lao dưỡng dục của Cha Mẹ, để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Kinh tế - Luật, là sinh viên Khoa Kinh tế Đối ngoại chúng ta”.

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các Tân cử nhân cùng các cán bộ và giảng viên của Khoa KTĐN. Với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập đại học, chắc chắn các Tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường mới phía trước, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước. Mong rằng các Tân cử nhân sẽ luôn trân trọng những tri thức mà mình đã thu nhận được, luôn yêu mến những người bạn quanh mình và luôn nhớ về thầy cô, về những kỷ niệm gắn bó nơi đây. Chúc các Tân cử nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công với những ước mơ và hoài bão của mình. Các Tân cử nhân sẽ luôn là niềm tự hào của Khoa KTĐN nói riêng và Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ tốt nghiệp Khoa KTĐN năm 2020.

 

Toàn cảnh của buổi Lễ tốt nghiệp Khóa 16 (2016 - 2020)

 

PGS.TS Lê Tuấn Lộc (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường) phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

 

TS. Huỳnh Thị Thúy Giang – Trưởng Khoa KTĐN phát biểu tại buổi Lễ

 

Tân cử nhân Mạc Bùi Thiên Thảo – Thủ khoa Khoa Kinh tế Đối ngoại, đồng thời là Thủ khoa ngành Kinh tế quốc tế, đại diện cho các Tân cử nhân Khóa 16 phát biểu bày tỏ lòng tri ân đối với tập thể quý thầy cô và gia đình

 

Khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc khóa 2016 – 2020

 

Khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi khóa 2016 – 2020

 

Nụ cười rạng rỡ của các Tân cử nhân Khóa 2016 - 2020

 

* Nội dung bài viết và nguồn hình ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại