GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN KHOÁ 23 KHOA KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ ĐỐI NGOẠI KHÓA 23


Sáng ngày 31/8, Khoa Kinh tế đối ngoại đã tổ chức thành công chương trình Gặp gỡ Tân sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại khóa 23 với sự tham gia của hơn 300 bạn Tân sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM.


Tại chương trình, các bạn Tân sinh viên khóa 23 đã có dịp được giao lưu, gặp gỡ với các thầy cô Ban Lãnh đạo trong khoa và giảng viên cố vấn học tập. Đồng thời các bạn sinh viên đã có dịp được nghe những chia sẻ vô cùng hữu ích, thiết thực từ thầy cô, từ đó cái nhìn bao quát hơn về Khoa Kinh tế đối ngoại nói riêng và Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung.

Hơn 300 bạn sinh viên tham dự chương trình Gặp gỡ Tân sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại khóa 23.


Đặc biệt hơn, các bạn Tân sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại khóa 23 còn có cơ hội được lắng nghe anh Nguyễn Hiếu Huấn - Thủ Khoa Ngành Kinh tế quốc tế khóa 19 chia sẻ về những kinh nghiệm quý giá, những phương pháp học tập mà anh đã đúc kết được trong 4 năm trên giảng đường đại học cũng như cũng như trải nghiệm thực tế sau khi Tốt nghiệp Đại học.

TS. Lưu Tiến Dũng - Phó Trưởng Khoa Kinh tế đối ngoại trao tặng hoa thay lời cảm ơn đến anh Nguyễn Hiếu Huấn.


Sau khi có cơ hội được giao lưu và kết nối với các thầy cô trong Khoa cùng Thủ Khoa Ngành Kinh tế quốc tế khóa 19, chắc hẳn các bạn Tân sinh viên đã có cho mình những thông tin, những định hướng đúng đắn cho quá trình học tập tiếp theo. Chặng đường 4 năm sắp tới tuy không dễ dàng nhưng tràn đầy niềm tin, Khoa Kinh tế đối ngoại hy vọng các bạn Tân sinh viên sẽ giữ vững tinh thần học hỏi, trau dồi để tạo nên những dấu ấn đặc biệt dưới ngôi trường Đại học Kinh tế - Luật.

TS. Mai Thị Cẩm Tú - Trưởng Bộ môn Kinh tế quốc tế sinh hoạt chuyên môn Khoa cùng các bạn Tân sinh viên.

Các bạn Tân sinh viên giao lưu cùng thầy cô Ban Lãnh đạo Khoa.


Các hoạt động, phong trào trong Khoa được giới thiệu đến các bạn Tân sinh viên.

Các bạn Tân sinh viên cùng nhau đọc slogan Khoa.


Nội dung thông tin và hình ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại.