Đại hội Thành viên Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế nhiệm kỳ VIII (2021 - 2022)

Đại hội Thành viên Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế nhiệmkỳ VIII (2021 - 2022)

Chiều ngày 13/05/2022, Đại hội Thành viên Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế lần thứ VIII - nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của TS. Trần Mỹ Linh - Giảng viên Khoa Kinh tế Đối ngoại, và các đại biểu đại diện Đoàn trường Kinh tế - Luật, Đoàn khoa Kinh tế Đối ngoại cùng 36 đồng chí là thành viên Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế. 

Thông qua đại hội, Câu lạc bộ đã hoàn thành tổng kết các nội dung của nhiệm kỳ cũ, vinh danh những thành tích đạt được và đề ra phương hướng đề án hoạt động mang tính xây dựng cho nhiệm kỳ mới. Đây được xem như là một sự kiện trọng đại hàng năm đánh dấu sự tiếp nối giữa các thế hệ thành viên Câu lạc bộ. Đại hội đã thông qua bỏ phiếu và bầu ra Ban Điều hành nhiệm kỳ mới là 5 đồng chí vô cùng tài năng, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao, bao gồm:

  1. Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Trần Lê Ánh Ngọc
  2. Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Trần Thị Trúc Lam 
  3. Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Tăng Minh Khuê
  4. Ủy viên Ban Điều hành: Châu Nhuận Phát
  5. Ủy viên Ban Điều hành: Hồ Thị Thanh Lâm

Kỳ Đại hội đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, Câu lạc bộ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự góp mặt của quý vị đại biểu và đặc biệt là lời tri ân sâu sắc đến Ban Điều hành nhiệm kỳ cũ vì những đóng góp to lớn cùng với sự cống hiến không ngừng nghỉ của mình.

Một nhiệm kỳ nữa lại đến, toàn thể Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế và Ban Điều hành mới xin hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ, thực hiện đúng, đủ và vượt ngoài kỳ vọng đã đặt ra. Sau cùng, cầu chúc cho một năm đạt được nhiều thành tích tốt, Câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển và tiên phong trở thành Câu lạc bộ đi đầu của Khoa Kinh tế Đối ngoại.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Đại hội:

Tiến sĩ Trần Mỹ Linh - Giảng viên Khoa Kinh tế Đối ngoại có đôi lời phát biểu.

Tất cả các đồng chí tham dự đều đồng ý, biểu quyết thông qua chương trình Đại hội.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Nội dung bài viết và nguồn hình ảnh: Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế.