Ngày 17/12 vừa qua, Hội nghị Kiện toàn Nhân sự Ban Chấp hành Đoàn Khoa Kinh tế Đối Ngoại nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Quý thầy cô, Quý khách mời, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Chấp hành Đoàn Khoa.

Chiều ngày 17/12, Hội nghị chính thức diễn ra.

Đồng chí Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường Đai học Kinh tế - Luật có một vài chia sẻ tại Hội nghị.

Ngô Ngọc Linh Chi - Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

Hội Nghị đã thống nhất tiến hành bầu cử và ra mắt Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ mới. Đồng thời, đây cũng là lúc kiện toàn và tri ân những đóng góp to lớn của các đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ vừa qua.

Các Đại biểu nghiêm túc trong việc bỏ phiếu và kiểm phiếu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, danh sách các thành viên đã tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ bao gồm:

1. Ngô Ngọc Linh Chi - Bí thư Đoàn Khoa

2. Nguyễn Trần Dịu Linh - Phó Bí thư Đoàn Khoa

3. Nguyễn Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa

4. Vũ Thuấn Dân - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

5. Hồ Thị Xuân Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

6. Tăng Minh Khuê - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

7. Nguyễn Huy Phong - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

Cũng tại Hội nghị, thế hệ Ban Chấp hành mới năng động, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết đã chính thức lộ diện, gồm có:

1. Phạm Văn Dư - Bí thư Đoàn Khoa

2. Đinh Quang Nhật - Phó Bí thư Đoàn Khoa

3. Trần Thị Lệ Chi - Phó Bí thư Đoàn Khoa

4. Nguyễn Hoàng Yến Như - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa

5. Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa

6. Võ Phạm Thùy Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa

7. Võ Ngọc Trân Châu - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

8. Lê Nguyễn Bảo Hân - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

9. Lê Bá Thái Hoàng - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

10. Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

11. Châu Nhuận Phát - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

12. Huỳnh Thanh Tuyền - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa

Ra mắt Bí thư, Ban thường vụ và Ban Chấp hành Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới của Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại giờ đây đã sẵn sàng tiếp nối những người đi trước và sẵn sàng đảm nhận trọng trách cao cả là cầu nối giữa Ban Chủ nhiệm Khoa và sinh viên trong Khoa, đồng thời hứa hẹn sẽ mang lại một nhiệm kỳ mới đại thành công, hướng tới sự phát triển ổn định và bền vững trong tương lai.

Với sự tôn trọng và tri ân sâu sắc, sự cống hiến của các đồng chí đã góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại. Kính chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe và thật nhiều thành công trên đoạn đường phía trước.