CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ ĐỐI NGOẠI KHÓA 24

Chiều ngày 28/8/2024, Khoa Kinh tế đối ngoại đã diễn ra thành công chương trình Gặp gỡ Tân sinh viên Khóa 24 Khoa Kinh tế đối ngoại với sự tham gia của hơn 300 bạn Tân sinh viên tại hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM.

Hơn 300 bạn sinh viên tham gia Lễ Gặp gỡ Tân sinh viên Khóa 24 Khoa Kinh tế đối ngoại.

TS. Lưu Tiến Dũng - Phó Trưởng Khoa Kinh tế đối ngoại phát biểu khai mạc Lễ gặp gỡ Tân sinh viên Khóa 24.

Tại buổi lễ, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội để gặp gỡ Ban lãnh đạo Khoa, giảng viên cũng như cố vấn học tập của lớp. Thông qua đó các bạn đã được nghe những lời chia sẻ hữu ích từ các Thầy cô trong Khoa cũng như được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về định hướng, quá trình học tập và những kỹ năng cơ bản cho sinh viên.

TS. Nguyễn Duy Quang - Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế sinh hoạt chuyên môn Khoa cùng các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên giao lưu cùng với các thầy cô Ban lãnh đạo Khoa.

Đặc biệt, tại chương trình Ban lãnh đạo Khoa đã trao tặng giấy khen cũng như phần thưởng để vinh danh các bạn Tân sinh viên đạt kết quả cao nhất của các phương thức xét tuyển. Qua đó thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Khoa Kinh tế đối ngoại đối với những nỗ lực học tập của các bạn trong thời gian vừa qua.

TS. Lưu Tiến Dũng - Phó Trưởng Khoa Kinh tế đối ngoại cùng với TS. Nguyễn Duy Quang - Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế cùng trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn thủ khoa.

Giới thiệu các tổ chức trong Khoa đến với các bạn Tân sinh viên.

Các bạn Tân sinh viên cùng hô to slogan Khoa.

Các bạn Tân sinh viên chụp hình lưu niệm cùng với các thầy cô trong Khoa.

Sau buổi lễ, các bạn Tân sinh viên được hướng dẫn về các phòng học để gặp gỡ Cố vấn học tập và giải đáp các thắc mắc cũng như bầu chọn Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi Đoàn, Ban Chấp hành Chi Hội lâm thời và được tìm hiểu các tổ chức, câu lạc bộ trong Khoa. Sau chương trình, Khoa Kinh tế đối ngoại hy vọng rằng các bạn Tân sinh viên đã phần nào hiểu hơn về chương trình đào tạo cũng như những thắc mắc liên quan quan đến quá trình học tập tại trường. Chúc các bạn sẽ tìm được những định hướng riêng cho bản thân, nỗ lực hết mình học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng để vững bước trên môi trường đại học cũng như phục vụ cho công việc, cuộc sống sau này.

Nội dung và thông tin hình ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại.